Giới thiệu

Công ty TNHH LÊ BẢO MINH Việt Nam

Được thành lập từ năm 1997, LÊ BẢO MINH với quyết tâm Xây dựng công ty thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng của những thương hiệu uy tín trên thế giới.
LÊ BẢO MINH không chỉ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Canon từ năm 2003 đến nay, mà còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác như máy in thẻ Badgy- Evolis, phần mềm Abbyy…
Hợp tác cùng Canon và các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, LÊ BẢO MINH luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, chất lượng cao nhất, dịch vụ hậu mãi uy tín, tiện lợi và chu đáo nhất. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, LÊ BẢO MINH đã xây dựng một thế đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam qua hệ thống 18 chi nhánh trải dài trên cả nước với hơn 300 đại lý ủy quyền bảo hành trên toàn quốc. LÊ BẢO MINH sẽ tiếp tục mở rộng các trạm phân phối và xe bảo hành lưu động tại các khu công nghiệp, các tỉnh, các huyện để đại lý các tỉnh xa an tâm bán hàng và người tiêu dùng sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm chính hãng do LÊ BẢO MINH phân phối.
Sự ủng hộ của quý khách hàng sẽ luôn là động lực để LÊ BẢO MINH phục vụ tốt hơn và tốt hơn nữa.