Canon công bố máy in “2 trong 1” mới: Có thể in ảnh, tài liệu từ… nửa vòng trái đất

Canon Pixma TS707 có khả năng in ấn từ thiết bị di động dù người dùng đang ở rất xa, nhờ tương thích với Pixma Cloud Link và Google Cloud Print.

Canon vừa cho ra mắt dòng máy in phun Pixma TS707 phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như in ấn tại gia. Dù có kích thước nhỏ gọn nhưng “tân binh” của Canon được giới thiệu là sở hữu khả năng đa nhiệm đáng ngạc nhiên, vừa in ảnh sắc nét vừa in văn bản hiệu suất cao.

So với người anh tiền nhiệm iP7270, Pixma TS707 có chiều ngang nhỏ gọn hơn khoảng 8cm, giảm bằng với đường kính chai nước 500ml. Màn hình LCD nhỏ ở mặt trước máy hiển thị thông tin về lượng mực và độ mạnh yếu của tín hiệu, hỗ trợ cả việc thiết lập không dây độc lập mà không cần dùng ứng dụng di động hoặc phần mềm máy tính.

Canon công bố máy in "2 trong 1" mới: Có thể in ảnh, tài liệu từ... nửa vòng trái đất - 1

Máy in Pixma TS707.

“Trong những lĩnh vực, công việc liên quan trực tiếp đến hình ảnh, Canon Pixma TS707 mang đến chất lượng bản in sắc nét và trung thực, một yếu tố then chốt cho quá trình sáng tạo. Thật vậy, với 5 hộp mực Chroma Life 100 riêng biệt, Pixma TS707 cho khả năng in vượt trội trên nhiều loại vật liệu in khác nhau. Cũng nhờ thành phần mực nhuộm điển hình của máy in phun, Pixma TS707 cho màu sắc sống động, rực rỡ, hình ảnh chuyên nghiệp và bóng mượt hơn, đặc biệt khi dùng với giấy glossy của Canon. Ngoài ra, hộp mực đen pigment black cho các bản in nhiều chữ đen cực sắc nét. Thiết kế hộp mực riêng biệt cũng đảm bảo cho người dùng chỉ thay đúng màu mực nào đã hết, do đó giúp họ quản lý việc thay vật tư tiêu hao một cách hiệu quả”, Canon giới thiệu về Pixma TS707.

Bên cạnh đó, theo Canon, khi kết nối với các ứng dụng như Canon Poster Artist Lite, Easy-PhotoPrint Editor, Message in Print hay Nail Sticker Creator, các doanh nghiệp và người dùng có nhu cầu in áp phích chuyên nghiệp, in tờ rơi, in lịch, hay những miếng dán móng tay độc đáo đều có thể dễ dàng và thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm này với máy in Pixma TS707.

Cụ thể, Easy-PhotoPrint Editor (EPP Editor) là ứng dụng in và thiết kế mới nhất của Canon, cho phép người dùng in các loại hình ảnh, các layout thiết kế ảnh khác nhau, lịch, bưu thiếp, những thiết kế nam châm tủ lạnh sặc sỡ. Các hệ điều hành Windows và macOS, cũng như các thiết bị iOS và Android đều có thể dùng được ứng dụng này. 

Hay ứng dụng Nail Sticker Creator mới giúp tạo nên họa tiết đẹp mắt cho móng tay của mình mà không cần đến dịch vụ bên ngoài. Người dùng có thể dễ dàng tạo các thiết kế riêng phù hợp phong cách, phục trang, hoặc sự kiện trong ngày của họ.

Đối với khả năng tương tác thực tế (AR), ứng dụng Message in Print cho phép tích hợp các thông điệp bí mật, ảnh động, nhạc và đường link video vào ảnh được in, sau đó nội dung tích hợp dễ dàng được giải mã khi scan ảnh đã in bằng camera của điện thoại thông minh.

Mặc dù kích thước nhỏ gọn hơn nhưng Pixma TS707 có hiệu suất làm việc cao. Chiếc máy có tốc độ in tiêu chuẩn ISO (A4) lên tới 15.0ipm (đen trắng)/10.0ipm (màu). Khay nạp giấy cực lớn cho phép nạp tới 350 tờ giấy thường, nhiều hơn 2,8 lần so với người anh tiền nhiệm. Những doanh nghiệp cần in nhiều hơn với chi phí thấp hơn cũng có thể sử dụng hộp mực size XL cho năng suất đến 800 trang tài liệu hoàn toàn màu. Khả năng in hai mặt tự động của Pixma TS707 giúp tiết kiệm thời gian và vì vậy giúp tăng hiệu suất trong công việc của người dùng. 

Pixma TS707 có khả năng hỗ trợ in ấn từ thiết bị di động dù người dùng đang ở văn phòng/nhà hay ngoài đường nhờ tương thích linh hoạt với Pixma Cloud Link và Google Cloud Print, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, Pixma TS707 còn hỗ trợ mạng LAN có dây và LAN không dây, phù hợp cho nhiều cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin khác nhau ở các văn phòng. Chiếc máy in này cũng hỗ trợ Wireless Direct, cho phép giao tiếp trực tiếp và in từ điện thoại thông minh (smartphone) mà không cần router không dây.

Canon Pixma TS707 sẽ chính thức “lên kệ” trong tháng 3/2019 với giá niêm yết 4,2 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *